02256.533.966

cskh@thegioigiaythethao.vn 7 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng 0978.897.579


Phú Hưng Sports
Điện thoại liên hệ
02256.533.966

GIỎ HÀNG (0)


Chính sách vận chuyển

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của thegioigiaythethao.vn
 
Giao hàng tận nơi nhanh chóng, tiện lợi là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Bạn không có thời gian đi mua hàng, bạn bận rộn trong cuộc sống nhưng bạn muốn sở hữu những sản phẩm mình mong muốn? Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên Website thegioigiaythethao.vn hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi và bạn sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian từ 1 đến 3 với hàng có sẵn và 7-15 ngày với hàng order và thậm chí có thể sớm hơn nếu bạn có nhu cầu giao gấp.
 

Biểu phí giao hàng toàn quốc của thegioigiaythethao.vn

Ngoài mức phí được liệt kê bên dưới, chúng tôi cam kết sẽ giao sản phẩm " đúng số lượng – đúng chất lượng – đúng với thông tin" nêu trên website đến tận nhà cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể và không phải chi trả thêm bất cứ phí phát sinh nào!

BIỂU PHÍ niêm yết của thegioigiaythethao.vn

TRÊN TOÀN QUỐC:

  • Cước phí sẽ được tính theo biểu phí Bưu điện Việt Nam.
  • Quý khách sẽ nhận được sản phẩm sau 1-3 ngày với hàng có sẵn và 7-15 ngày với hàng order, kể từ khi đặt hàng.

DỊCH VỤ "GIAO HÀNG THEO YÊU CẦU"

  • Áp dụng với khách hàng cần giao hàng gấp, hẹn giờ giao hàng hoặc  giao hàng ngoài giờ hành chính (không giao hàng trong thời từ 18h đến 8h).
  • Quý khách vui lòng ghi rõ Ngày Giờ nhận hàng ở phần Ghi chú. Nếu qúy khách có nhu cầu giao hàng ngay lập tức, vui lòng chủ động gọi hoặc nhắn tin đến số 02256.533.618
 
Lưu ý: Nếu quý khách không có nhu cầu giao hàng gấp, theo yêu cầu thì chúng tôi sẽ chủ động sắp xếp thời gian giao hàng cho quý khách trong thời gian từ 1 đến 2 ngày sau khi quý khách đặt hàng.

PHÚ HƯNG SPORTS

7 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

SĐT: 02256.533.966